Dịch vụ sửa remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn ngày nay được sử dụng ngày càng phổ biến hơn để thay thế cho các thiết bị khóa cửa cuốn thông thường nhờ vào tính an toàn và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, remote cửa cuốn cũng sẽ xảy ra các tình trạng hỏng, chênh hay kẹt phím bấm, hỏng mạch… do nhiều tác động từ người sử dụng và môi trường tự nhiên.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng cửa cuốn với remote điều khiển tự động từ xa thì việc “bỏ túi” những địa chỉ sửa remote cửa cuốn uy tín chất lượng chưa bao giờ là hết cần thiết.

Có thể bạn chưa biết, việc sửa remote cửa cuốn không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để sửa chữa có hiệu quả, hạn chế sai sót tránh các hỏng hóc lặp đi lặp lại nhiều lần mà còn là chất lượng dịch vụ đi kèm.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. Nhân viên kỹ thuật của Titadoor sẽ có mặt tận nơi để phục vụ việc kiểm tra hoạt động của remote và cửa cuốn, từ đó tìm ra lỗi giúp khắc phục hiệu quả nhất.

Nhanh chóng và kịp thời, tận tâm và lịch sự là những tiêu chí dịch vụ luôn được Titadoor đề cao phục vụ khách hàng. Đến với Titadoor, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và quan trọng là giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt, sữa chữa hiệu quả là vấn đề không cần đề cập đến. Đây cũng chính là những yếu tố giúp Titadoor ngày càng “được lòng” khách hàng, không chỉ ở TPHCM mà còn các tỉnh lân cận.

Không chỉ remote, nếu cửa cuốn bạn đang sử dụng gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn của Titadoor tại địa chỉ 60/8 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0903 067 675  -  0916 067 675 để được hỗ trợ tư vấn.

Với phương châm “Chất lượng trong từng sản phẩm,  chuyên nghiệp trong từng dịch vụ" Công ty TNHH Cửa Nguyên Tâm Titadoor tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bài Viết Liên Quan